ทิพยประกันภัยประกาศปิดอาคารสำนักงานใหญ่ ทำความสะอาดฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ หลังพบพนักงาน ติดเชื้อไวรัส COVID -19 - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2564

ทิพยประกันภัยประกาศปิดอาคารสำนักงานใหญ่ ทำความสะอาดฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ หลังพบพนักงาน ติดเชื้อไวรัส COVID -19

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ( มหาชน) ขอเรียนให้ทราบว่า กรณีที่มีพนักงานของบริษัทติดเชื้อไวรัส COVID -19 ในอาคารทิพยประกันภัย สำนักงานใหญ่ พระราม3 เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2564  ซึ่งปัจจุบันพนักงานที่ติดเชื้อได้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วนั้น 


สำหรับมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดเพื่อความปลอดภัยของพนักงานและผู้ที่มาติดต่อบริษัทฯ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของโรค COVID-19 ของกรมควบคุมโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุข บริษัทฯจึงได้ดำเนินการปิดอาคารสำนักงานใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 13-18 เมษายน 2564 เพื่อดำเนินการทำความสะอาดฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งอาคาร รวมถึงกำหนดให้พนักงานที่ใกล้ชิดกับพนักงานคนดังกล่าว เข้ารับการตรวจ และกักตัวในที่พักอาศัยเป็นเวลา 14 วัน และปฏิบัติงานในลักษณะ Work From Home ในระหว่างที่กักตัว 


ทั้งนี้บริษัทขอเรียนให้ทราบว่า บริษัทฯจะปิดอาคารทิพยประกันภัย สำนักงานใหญ่(อาคารพระราม3) เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อ ตั้งแต่วันที่ 13-18 เมษายน 2564  และจะเปิดทำการตามปกติในวันที่ 19 เมษายน 2564

     

สำหรับการติดต่อกับทาง ทิพยประกันภัย สำนักงานใหญ่ พระราม 3 บริษัทฯได้เตรียมมาตรการ ไว้รองรับการให้บริการต่างๆ ให้สามารถดำเนินการได้อย่างเป็นปกติโดย สามารถติดต่อได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 


ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือแจ้งอุบัติเหตุผ่านระบบ Call Center 1736 ตลอด 24 ชั่วโมง

และสามารถติดต่อบริษัทในช่องทางอื่นๆ ดังนี้

1. เว็บไซต์ www.dhipaya.co.th

2. Line : @Dhipayainsurance 

3. Facebook : https://www.Facebook.com/Dhipaya.insurance/

4. กรณีติดต่อฝ่ายการเงิน โทร 1736 ต่อ 2466 (08.30-16.30 น.)

5. กรณีติดต่อเพื่อทำธุรกรรมสินไหมทดแทนทุกประเภท โทร 1736 กด 1 หรือแจ้งผ่านแอปพลิเคชัน TIP Flash Claim 


จากสถานการณ์ดังกล่าวเป็นมาตรการป้องกัน และลดความเสี่ยง การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ซึ่งบริษัทฯมีความห่วงใยเป็นอย่างยิ่ง จึงได้ดำเนินการตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพอนามัยของลูกค้า คู่ค้า และพนักงาน รวมถึงชุมชนโดยรอบเป็นสำคัญ 


ทิพยประกันภัยจึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages