วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย คว้ารางวัล “ผู้จำหน่ายรถยนต์ยุโรปที่มีเทคโนโลยีความปลอดภัยโดดเด่น” - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2563

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย คว้ารางวัล “ผู้จำหน่ายรถยนต์ยุโรปที่มีเทคโนโลยีความปลอดภัยโดดเด่น”วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำการคิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุด คว้ารางวัล“ผู้จำหน่ายรถยนต์ยุโรปที่มีเทคโนโลยีความปลอดภัยโดดเด่น” ในงาน THAILAND CAR OF THE YEAR 2020


กรุงเทพฯ -  อีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่กับการก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำระดับโลกด้านวัตกรรมความปลอดภัยที่ปกป้องทุกชีวิตบนท้องถนน ซึ่งทำให้แบรนด์รถยนต์พรีเมียมสัญชาติสวีดิช ได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกมาอย่างยาวนาน 


บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จำกัด นำโดย ภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนขึ้นรับรางวัล “ผู้จำหน่ายรถยนต์ยุโรปที่มีเทคโนโลยีความปลอดภัยโดดเด่น” หรือ “Top European Brand For Safety Innovation Award” ในงานมอบรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2563 (THAILAND CAR OF THE YEAR 2020) และรางวัลไทยแลนด์ คาร์ มาร์เก็ตติ้ง อวอร์ด 2563 (THAILAND CAR MAKETING AWORD 2020) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 6 โดยสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (Thai Automotive Journalists Association : TAJA) โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและร่วมปาฐกถาพิเศษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ณ สโมสรราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ 


โดยพันธกิจของวอลโว่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ล้ำสมัยที่สุด ร่วมกับการทำงานกับบรรดาพันธมิตรผู้ค้าปลีก เพื่อนำเสนอประสบการณ์การขับขี่ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ความปลอดภัย โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และมุ่งสู่แนวทางที่ยั่งยืนแก่ลูกค้าในอนาคตอีกต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages