แพนทีน เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน ซีรีส์ เผยอีกขั้นของนิยามผมสวยวิถีใหม่ เหมือนทำซาลอนทรีทเม้นท์ นำทีมโดยญาญ่า อุรัสยา แบรนด์ แอมบาสเดอร์แพนทีน ชวนสาวยุคใหม่ #สะบัดเบาซ์ อวดผมเด้งสวยข้ามวัน - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

แพนทีน เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน ซีรีส์ เผยอีกขั้นของนิยามผมสวยวิถีใหม่ เหมือนทำซาลอนทรีทเม้นท์ นำทีมโดยญาญ่า อุรัสยา แบรนด์ แอมบาสเดอร์แพนทีน ชวนสาวยุคใหม่ #สะบัดเบาซ์ อวดผมเด้งสวยข้ามวัน

แพนทีน ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลผม เข้าใจถึงวิถีใหม่ของการดูแลผมที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญในเรื่องความสวยงามและการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปีที่ผ่านมาที่หลาย ๆ คนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อสุขอนามัย ทำให้เกิดวิถีใหม่ในการดูแลตัวเอง รวมถึงเส้นผม โดยหลาย ๆ คนหันมาเรียนรู้และเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้สามารถทำได้ด้วยตัวเองแต่เห็นผลลัพธ์ไม่ต่างจากการใช้บริการตามร้านเพื่อความงามต่าง ๆ  

แพนทีน จึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะคิดค้นนวัตกรรมการดูแลผมที่เหนือไปอีกขั้นกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน ซีรีส์ ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้าฟื้นฟู บำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ดูสุขภาพดี เผยผมสุดสตรองเด้งสวยมีน้ำหนักและเปล่งประกายเงางามข้ามวัน พร้อมนำเทรนด์นิยามใหม่แห่งผมสวยต้องพร้อม #สะบัดเบาซ์ ในทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบทไหน แม้ข้ามวันยังคง #สะบัดเบาซ์ โชว์ผมสุดสตรองได้

มร. เฮา ทราน, ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราเข้าใจถึงวิถีชีวิตใหม่ ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปทุก ๆ ปีของผู้บริโภคและต้องการที่จะนำนวัตกรรมการดูแลเส้นผมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมานำเสนอเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีในการดูแลเส้นผม ในปีนี้เราเห็นถึงวิถีใหม่ที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่สามารถดูแลได้ด้วยตัวเอง แต่ให้ผลลัพธ์ไม่ต่างจากการทำทรีทเม้นท์ในซาลอน แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน ซีรีส์ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมคอลลาเจน ไบโอติน และ วิตามิน B3 คือคำตอบของการดูแลเส้นผมที่มาพร้อมกับนิยามใหม่ของผมสวย #สะบัดเบาซ์ ที่เผยผมสวยเช้าจรดเย็นและวันถัดไป ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวยุคใหม่พร้อมกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย” 

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของแพนทีนได้นางเอกชั้นนำของเมืองไทย ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ มานำทีมเผยนิยามผมสวยใหม่ #สะบัดเบาซ์ “ด้วยตารางงานที่แน่นมากในแต่ละวัน ทำให้ญาญ่าต้องเจอความร้อนจากการทำผมและเปลี่ยนทรงผม วันละหลาย ๆ ชั่วโมง แต่ญ่าก็ไม่กังวล เพราะแพนทีน คือตัวช่วยในเรื่องการดูแลผมที่ดีที่สุด ช่วยให้ญ่าสามารถดูแลสุขภาพผมให้ดูสตรอง สวยได้เองในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะ แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน เป็น perfect solution สำหรับญ่า ที่ช่วยให้ผมดูสวย พร้อมสะบัดเบาซ์ ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านเหมือนทำซาลอนทรีทเม้นท์ ขนาดตื่นมาอีกวันผมก็ยังสวยเด้ง ญ่าเลยมีเวลาไปทำอะไรที่สนุกๆ ได้มากขึ้น ญ่า love แพนทีนมากค่ะ และญ่าท้าให้คุณมาสะบัดเบาซ์ด้วยกันนะคะ” 

แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน ซีรีส์ มี 2 สูตรประกอบด้วย Weighty Bounce และ Radiant Glow พร้อมด้วย Post Styling Hair Repair Mask สำหรับการฟื้นบำรุงล้ำลึก

แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน สูตร Weighty Bounce เพื่อผมเด้งสวยมีน้ำหนัก

ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากรากจรดปลายด้วยคอลลาเจนและไบโอติน (Biotin) เพื่อผมสวยมีน้ำหนักพร้อม #สะบัดเบาซ์ ในทุกโอกาส ให้ผมกลับมามีชีวิตชีวาเช้าจรดเย็นจนถึงวันถัดมา 


                                   ขนาด         ราคา

แชมพูและคอนดิชันเนอร์    300 มล. 199 บาท

                                   530 มล. 279 บาท

แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน สูตร Radiant Glow เพื่อผมเปล่งประกายเงางาม

ช่วยคืนประกายเงางามให้เส้นผมจนสังเกตได้ด้วยคอลลาเจนและวิตามิน B3 ให้เส้นผมเปล่งประกายในแบบโกลด์         เพอร์เฟคชัน ช่วยมอบประกายสดใสให้กับเส้นผม คืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับปอยผมที่เสียมานาน

                                       ขนาด ราคา

แชมพูและคอนดิชันเนอร์        300 มล. 199 บาท

                                       530 มล. 279 บาท

แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน โพส สไตล์ลิ่ง แฮร์ รีแพร์ มาสก์ เพื่อฟื้นบำรุงผมเสียสะสมจากการจัดแต่งทรงผม

แฮร์มาสก์ที่ดีที่สุดของแพนทีนด้วยเนื้อมาสก์เข้มข้นด้วยสูตรคอลลาเจน พร้อมเข้าบำรุงล้ำลึก รู้สึกถึงความนุ่มสลวยตั้งแต่สระ มาสก์บำรุงเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ ทิ้งไว้เพียงความนุ่มสลวยตั้งแต่โคนจรดปลายภายหลังสระ ให้ผมคุณมีน้ำหนักพร้อม #สะบัดเบาซ์ ได้แม้ในวันถัดมา

                       ขนาด ราคา

กระปุก          160 กรัม 279 บาท

ซอง                15 มล. 25 บาท


หมายเหตุ: ขนาดซอง 15 มล. เริ่มจำหน่ายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป

^ด้วยแพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชันแชมพู ครีมนวดผม และ แฮร์มาสก์ ทดสอบกับปอยผมที่มีไขมันสะสม สถาบันวิจัย P&G สิงคโปร์ 7 ส.ค. 2563

#สะบัดเบาซ์ #แพนทีนโกลด์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages