“สน-วิว” นำทีมผู้จัดและนักแสดงบวงสรวงปิดกล้องละคร “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Thursday 12 November 2020

“สน-วิว” นำทีมผู้จัดและนักแสดงบวงสรวงปิดกล้องละคร “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ”

จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ อินเตอร์เนชั่นแนลจับมือกับคุณ “จาง ตง” ประธานบริษัท อาร์ท้อป มีเดีย จำกัด จัดพิธีบวงสรวงปิดกล้องละครรักโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” โดยมีผู้กำกับมากฝีมืออย่างพี่ปลา-พีรพล เธียรเจริญ และทีมนักแสดงนำอาทิ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล , วิว-วรรณรท สนธิไชย , ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ , ไซซี-อภิชญา แซ่จัง , ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล , ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล และ เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล ณ ลานพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น

ละคร“รักวุ่นวายเจ้าชายกบ”เป็นละครที่ร่วมทุนกันระหว่างไทยและจีน นอกจากนี้ละครเรื่องนี้ยังมีการออกอากาศพร้อมกันทั้งทางและจีน โดยที่ประเทศจีนออกอากาศในแพลตฟอร์ม Tencent และในประเทศไทยออนแอร์ผ่านทางช่องวัน  31 อีกทั้งละครเรื่องนี้ยังได้นักร้องเสียงดีมากความสามารถอย่าง ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช มาร้องเพลงประกอบละคร ซึ่งสามารถรับชมรับฟังผ่านทาง Youtube Channel : Artop Media ได้ในเร็วๆนี้ 

ละคร “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” เป็นเรื่องราวของ ลูกปัด สาวสวยขาลุยแห่งหมู่บ้านชื่นชีวาที่ทนไม่ไหวเมื่อถูกนักท่องเที่ยวดูถูกบ้านเกิดของเธอ จึงทำให้ลูกปัดสร้างตำนาน ผีพญากบ ! จนกลายเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชี่ยล ด้วยเหตุนี้กิจการโฮมสเตย์หมู่บ้านชื่นชีวาจึงกลับมามีชีวิตชีวา และยังสร้างตำนานแห่งความรักหากคู่ไหนเจอกบบนสะพานแสดงว่าเป็นรักแท้ ! จนกระทั่ง คิน หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี มีนิสัยนิ่งและขรึมต้องการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนพื้นที่หมู่บ้านชื่นชีวา เพื่อนำมาทำเป็นรีสอร์ทหรู เขาจึงปลอมตัวมาเที่ยวโฮมสเตย์แห่งนี้จนจับไต๋ได้ว่าหมู่บ้านนี้ สร้างเรื่องปลอมๆขึ้นมาจนความแตกจึงทำให้ไม่มีนักท่องเที่ยวมาเยือน ด้วยเหตุนี้ลูกปัดไม่พอใจอย่างมาก ทั้งสองจึงกลายเป็นคู่กัดกัน  เรื่องราวจะน่าตื่นเต้นและน่าลุ้นแค่ไหน ติดตามได้ในละคร “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” พร้อมกันทั้งไทยและจีน เร็ว ๆ นี้ No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages