ทิพยประกันภัย ผนึกกำลัง เคาน์เตอร์เซอร์วิสเปิดตัวประกัน “ทิพย คู่หูเที่ยวปันสุข พลัส” เริ่มต้นเพียง 87 บาท คุ้มครอง 2 ท่าน ครอบคลุมทั้งประกันอุบัติเหตุและโควิด-19 - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Friday 27 November 2020

ทิพยประกันภัย ผนึกกำลัง เคาน์เตอร์เซอร์วิสเปิดตัวประกัน “ทิพย คู่หูเที่ยวปันสุข พลัส” เริ่มต้นเพียง 87 บาท คุ้มครอง 2 ท่าน ครอบคลุมทั้งประกันอุบัติเหตุและโควิด-19


ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จับมือ คุณวีรเดช อัครผลพานิช   รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดตัว “ประกันภัยทิพย คู่หูเที่ยวปันสุข พลัส”
ตอบรับโครงการท่องเที่ยวภายในประเทศของรัฐบาล ด้วยเบี้ยประกันภัยราคาพิเศษ ครอบคลุมทั้งประกันอุบัติเหตุและโควิด-19 ให้ประชาชน นักท่องเที่ยว ได้เดินทางอย่างอุ่นใจในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว วันหยุดยาวและเทศกาลปีใหม่ โดยสามารถหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น


ดร.สมพร สืบถวิลกุล กล่าวว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงปลายปีที่นักท่องเที่ยวและนักเดินทางเริ่มมีแผนการท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ให้สามารถเดินทางกันได้อย่างอุ่นใจ เพราะเนื่องจากปัจจุบัน การเดินทางยังคงต้องดูแลและระมัดระวังกันเป็นพิเศษ ตามวิถีชีวิตแบบใหม่ (New Normal) ที่ยังคงมีเรื่องของสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อยู่  ทั้งนี้ยังเป็นการตอบสนองภาครัฐที่ได้พยายามส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศตามโครงการ เที่ยวสุขใจ เพื่อสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนภายในประเทศ ซึ่งบริษัทฯได้เห็นถึงความสำคัญรวมถึงมีความห่วงใย จึงออกแบบแผนประกันเดินทาง “ทิพย คู่หูเที่ยวปันสุข พลัส” ซึ่งเป็นแผนประกันที่พิเศษกว่าแผนประกันเดินทางอื่นทั่วไป เพราะมีความคุ้มครองที่หลากหลายและครอบคลุมเหมาะกับนักท่องเที่ยวและนักเดินทาง ราคาเริ่มต้นเพียง 87 บาท แต่ความคุ้มครองแพ็คคู่ หรือ 2 ท่าน สูงสุดท่านละ 300,000 บาท  คุ้มครองทันทีครอบคลุมทั้งการประกันอุบัติเหตุ , โควิด-19 และการเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน ฯลฯ โดยไม่ต้องสำรองเงินจ่าย (ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์)  เพิ่มความอุ่นใจให้กับนักท่องเที่ยวรวมถึงนักเดินทางตลอดทริป


คุณวีรเดช อัครผลพานิช กล่าวว่า เราทั้ง 2 องค์กรเล็งเห็นถึงความสำคัญในการส่งเสริมให้ประชาชนเข้าถึงประกันภัย โดยเฉพาะช่วงเทศกาลการเดินทางปลายปีเช่นนี้ จึงได้ร่วมกันออกแบบแผนประกันที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่า ในราคาที่            จับต้องได้ ด้วยเบี้ยประกันราคาเพียง 87 บาท คุ้มครองถึง 2 คน ทั้งประกันอุบัติเหตุ และการติดเชื้อโควิด-19 โดยสามารถหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-11 ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ เพียงใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว นอกจากนี้เรายังมีแผนประกันจากทิพยประกันภัย ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ทั้งประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ  พ.ร.บ. ต่อทะเบียน และอื่นๆอีกมากมาย ผ่านช่องทางหน้าเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน  7-Eleven ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถซื้อออนไลน์ที่ http://csinsurance.counterservice.co.th


                

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages