ททท.จัดหนัก จัดเต็ม แจกคูปองออนไลน์ Amazing Thailand Grand Sale 2020 โปรร้อน ดีลออนไลน์ อยู่บ้านก็ชอปได้ - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

Tuesday, August 4, 2020

ททท.จัดหนัก จัดเต็ม แจกคูปองออนไลน์ Amazing Thailand Grand Sale 2020 โปรร้อน ดีลออนไลน์ อยู่บ้านก็ชอปได้

ททท.ร่วมกับพันธมิตร และแบรนด์ชั้นนำมากมาย จัดโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2020 
 ภายใต้แนวคิด “NON STOP SHOPPING” เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่พำนักในประเทศไทย และส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ประเทศไทยเป็น Shopping Destination รวมถึงเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการทุกภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบหลังวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยนำเสนอสินค้ากลุ่มแฟชั่น กีฬา เทคโนโลยีการสื่อสาร ของตกแต่งบ้าน ของใช้เด็ก อาหาร โรงแรม สปา และบริการด้านการท่องเที่ยวต่าง ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมมอบของสมนาคุณและสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจและ สร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง

เพียงกดเข้าไปที่ https://amazingthailandgrandsale.com/promotions/ ก็สามารถรับสิทธิพิเศษพร้อมโปรโมชั่นลดราคามากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ สามารถ Add Line : @thailandgrandsale เพื่อรับคูปองส่วนลดเพิ่มเติม หรือ Add Line Official แล้วกดรับ Coupon ออกไปชอปแบบ Non-Stop ได้ที่ Line @thailandgrandsale หรือกด https://lin.ee/gavAw2Q ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @thailandgrandsale www.amazingthailandgrandsale.com

#AmazingThailandGrandSale2020 #NonStopShopping2020


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages