ลุ้น!! ช่อง 3 ทำเวที “ContentAsia Awards 2020” สะเทือน ส่งละครและนักแสดงเข้าชิง 5 รางวัลรัว ๆ !! - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Wednesday 26 August 2020

ลุ้น!! ช่อง 3 ทำเวที “ContentAsia Awards 2020” สะเทือน ส่งละครและนักแสดงเข้าชิง 5 รางวัลรัว ๆ !!

​ขอแสดงความยินดีกับความปัง !! ของผลงานช่อง 3 ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในงาน ContentAsia Awards 2020 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดยนิตยสาร ContentAsia ที่รวบรวมและนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดคอนเทนท์ในภูมิภาคเอเชียซึ่งมีประสบการณ์กว่า 14 ปีโดยผลงานจากช่อง 3 ที่ได้เข้าชิงรางวัลบนเวที ContentAsia Awards 2020 มีทั้งหมด 5 สาขาด้วยกัน ซึ่งผลงานที่เข้าชิง 3 ใน 5 รางวัลคือผลงานละครของผู้จัดมากฝีมือ “แอน ทองประสม” ละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” โดยเรื่องนี้ได้เข้าชิงรางวัลสาขา Best Asian Drama for an International Market 

และหนุ่มฮอต “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ที่ในละครรับบทเป็นพี่เธียรของน้องเมยยังได้เข้าชิงรางวัลสาขา Best Male Lead in a TV Programme อีกด้วย รวมถึงสาวยิ้มหวานขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่รับบทเป็นเมยในละครก็ได้เข้าชิงรางวัลสาขา Best Female Lead in a TV Programme เช่นเดียวกัน 

นอกจากนี้ยังมีอีก 2 รางวัล ได้แก่ รางวัล Best Drama Series Made for a Local Asian Market ผลงานที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงคือละคร “ทุ่งเสน่หา” ผลงานของผู้จัดผู้กำกับคนเก่ง “คิง-สมจริง ศรีสุภาพ” 

และรางวัลสาขา Best LGBTQ + Programme made in Asia ผลงานที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงคือซีรีส์ “เดือนเกี้ยวเดือน 2 (2Moons2 The Series)” ผลงานของ 2 ผู้จัดฝีมือดี “หมี-บัณฑิต วระกูล” และ “เต้ย-ปิยะ พันธุ์ชัยศรี” บอกเลยว่าต้องขอตบมือรัว ๆ ให้กับนักแสดงและทีมงานทุกท่านที่เป็นส่วนร่วมในการสร้างความสำเร็จครั้งนี้

​ประกาศผลผู้ชนะรางวัล ContentAsia Awards 2020 ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 นี้ 

สามารถติดตามรับชม Live การประกาศผลรางวัลได้ที่ Facebook ContentAsia https://www.facebook.com/contentasia/ ในเวลา 18.30 น. เวลาสิงคโปร์ หรือเวลา 17.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ใครที่เป็นแฟนช่อง 3 เตรียมส่งกำลังใจและรอลุ้นไปพร้อม ๆ กัน 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages