ทิพยประกันภัยจัดให้ ขยายระยะเวลาให้ลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ ขอคืนเบี้ยประกันภัยโควิด ผ่าน TIP COIN ตามคำเรียกร้องถึง 30 กันยายนนี้ - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

ทิพยประกันภัยจัดให้ ขยายระยะเวลาให้ลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ ขอคืนเบี้ยประกันภัยโควิด ผ่าน TIP COIN ตามคำเรียกร้องถึง 30 กันยายนนี้ทิพยประกันภัย ปลื้มหลังเปิดตัว TIP COIN เพื่อคืนเบี้ยประกันภัยมิติใหม่ของวงการ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัย ไวรัสโควิด - 19 ในรูปแบบ เงินดิจิทัล (TIP Coin) มีมูลค่าเท่ากับเบี้ยประกันภัย ที่ลูกค้าชำระ 100 %  และลูกค้ายังคงได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์เหมือนเดิมไปแล้วนั้น ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้ามาลงทะเบียนเพื่อขอรับ TIP Coin เป็นจำนวนมาก ท่ามกลางผลกระทบเศรษฐกิจจากภาวะการแพร่ระบาดของโควิด-19  เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความคุ้มค่ามากที่สุด รวมถึงตอบสนองคำเรียกร้องของลูกค้าที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก บริษัทฯ จึงได้ขยายระยะเวลาลงทะเบียนต่อออกไป จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 เพื่อให้ลูกค้ารับสิทธิ์ได้อย่างทั่วถึง

โดยสามารถลงทะเบียนขอรับ TIP Coin ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน TIP Coin ทั้งระบบ IOS และ Android และช่องทางเว็ปไซด์ http://tipcoin.think-bit.org

สำหรับ TIP Coin ที่ได้รับลูกค้าสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดสูงสุดถึง 50% ในการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยของทิพยประกันภัยตามเงื่อนไขที่กำหนดได้ทันที หรือใช้แลกสินค้า Covid-19 Protection Kits อาทิ  Face Shield เจลแอลกอฮอล์ ผ่านทางแอปพลิเคชัน และช่องทางเว็ปไซด์  www.tipinsure.com ซึ่ง TIP Coin ดังกล่าวยังสามารถเก็บไว้โดยไม่มีหมดอายุอีกด้วย 

 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages