มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ห่วงใยลูกค้า ขยายระยะเวลาเพิ่มสำหรับคูปองฟรีค่าแรงเช็กระยะ - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ห่วงใยลูกค้า ขยายระยะเวลาเพิ่มสำหรับคูปองฟรีค่าแรงเช็กระยะ


กรุงเทพฯ – 1  กรกฎาคม 2563: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ห่วงใยและช่วยแบ่งเบาภาระให้แก่ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ด้วยการมอบสิทธิพิเศษขยายระยะเวลาการดูแลลูกค้าผู้ที่ถือคูปองฟรีค่าแรงเช็กระยะที่หมดอายุไปแล้วในช่วงเดือนเมษายน – มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา
“จากสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลให้ลูกค้าถูกจำกัดในเรื่องของการเดินทาง และส่งผลให้ไม่สามารถนำรถยนต์เข้ามารับการตรวจเช็คที่ศูนย์บริการได้ทันในเวลาที่กำหนด จนคูปองฟรีค่าแรงเช็กระยะหมดอายุ เราจึงขอมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยการขยายเวลาเพิ่มขึ้นอีก 3 เดือนหรือ 1,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน รวมทั้งการให้บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสภายในรถฟรี เพื่อดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น” มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว
สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษดังกล่าวได้ที่โชว์รูมมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ และสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 เปิดให้บริการทุกวัน 24  ชั่วโมง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages