เบนซ์ สตาร์แฟลก จัดโปรพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ง่ายๆ ที่เบนซ์ สตาร์แฟลก - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

เบนซ์ สตาร์แฟลก จัดโปรพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ง่ายๆ ที่เบนซ์ สตาร์แฟลก


เบนซ์ สตาร์แฟลก มอบโปรฯพิเศษ เพียงโทรเข้ามาหาเรา พร้อมสิทธิพิเศษ “เฉพาะคุณ” ยังสามารถเป็นเจ้าของรถสุดหรู “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ได้อย่างง่ายดาย พร้อมนำเสนอบริการดูแลหลังการขาย “เบนซ์สตาร์แฟลก ใจดีทำอะไรก็มีรถทดแทน” ความพิเศษรังสรรเพื่อคุณลูกค้าคนสำคัญของ เบนซ์ สตาร์แฟลก เท่านั้น 

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เบนซ์เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ  พร้อมศูนย์บริการครบวงจร เปิดเผยว่า เบนซ์ สตาร์แฟลก ขอเสนอความพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ เพียงคุณโทรเข้ามาที่  02 248 6699 คุณจะได้เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ได้อย่างง่ายดาย ขอย้ำเพียงแค่โทรเข้ามาหาเรา  ข้อเสนอเหนือความคาดหมายรอคุณที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก 
พร้อมกันนั้นได้ตอกย้ำให้ความสำคัญบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญ เจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอเอ็มจี รับการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดจาก เบนซ์ สตาร์แฟลก เมื่อนำรถเข้ามาใช้บริการในส่วนบริการหลังการขาย “เบนซ์ สตาร์แฟลก ใจดีทำอะไรก็มีรถทดแทน” เมื่อนำรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณ เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์ซ่อมของเรา ในระหว่างซ่อม มีรถให้ใช้ฟรีไม่ว่าลูกค้าจะนำรถเข้าซ่อมสีและตัวถัง, เช็คระยะ, เปลี่ยนถ่ายนำมันเครื่อง, ซ่อมรถ, ยางแตก หรือแม้แต่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จากที่ไหนก็สามารถ นำรถมาใช้บริการที่เบนซ์ สตาร์แฟลก  ก็มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อมฟรี แบบไร้ข้อกังวล ด้วยบริการที่เหนือกว่า และแตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน
นอกจากนี้ เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังมีแคมเปญพิเศษแก่ลูกค้าที่ออกรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกรุ่นด้วยโปรโมชั่น ผ่อน 0.99% นาน 48 เดือน และความพิเศษแทนคำขอบคุณแก่กลุ่มอาชีพพิเศษ ได้แก่ แพทย์ และนับรวมทันตแพทย์ สัตว์แพทย์ และแพทย์สาขาอื่น ทั้งที่ทำงานใน โรงพยาบาล และคลินิก (โดยต้องมีใบประกอบวิชาชีพ) เภสัชกร วิศวกร นักบัญชีวิชาชีพ  (CAP) ผู้พิพากษา ผู้บริหาร (เทียบเท่าระดับ General Manager ขึ้นไป) ในบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เริ่มต้นดาวน์ที่ 0% นาน 12-60 เดือน และพลาดไม่ได้กับโปรเด็ดที่พร้อมแจกสำหรับ AMG ทุกรุ่น เบนซ์สตาร์แฟลกยังแสดงความพร้อมเปิดศูนย์บริการ AMG Service Center  ให้บริการลูกค้าอีกด้วย

นายชยุส กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังไม่หยุดที่จะนำเสนอสิ่งดีๆ ให้แก่ลูกค้า โดยปีนี้ บริษัทฯ ได้เพิ่มการให้บริการที่ตอบสนองการใช้ชีวิตแบบ นิว นอร์มอล (New Normal) ที่พร้อมให้บริการลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการพิเศษ LIVE สดผ่าน Facebook : Benz Star Flag รถทุกรุ่น ทุกวัน ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย พร้อมติดต่อกับพนักงานขายโดยตรงระหว่าง LIVE ลูกค้าสามารถติดต่อพนักงาน พร้อมเลือกอุปกรณ์รถยนต์ตามความต้องการ รายละเอียดต่างๆ สามารถแจ้งให้รับทราบอย่างชัดเจน เสมือนลูกค้าเดิมทางมาเลือกรถที่โชว์รูม
ทั้งนี้ เบนซ์ สตาร์แฟลก ขอเชิญลูกค้าและผู้ที่สนใจทุกท่านทดลองขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั้งรถใหม่และรถผู้บริหาร ได้ที่โชว์รูม “เบนซ์ สตาร์แฟลก” ถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ Line: @benzstarflag, Facebook : Benz Star Flag, Instagram @BenzStarFlag
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages