ผุดสุดยอด AI อัจฉริยะ “ธิมา เลขาอัจฉริยะ” AI ของคนไทย ทำงานแทนคนได้จริง - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Friday 31 July 2020

ผุดสุดยอด AI อัจฉริยะ “ธิมา เลขาอัจฉริยะ” AI ของคนไทย ทำงานแทนคนได้จริง

อัลทิมาไลฟ์ เดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยี AI สุดอัจฉริยะ “ธิมา เลขาอัจฉริยะ” กระตุ้นธุรกิจการตลาดและการขายอย่างแท้จริง ผลิตโดยฝีมือคนไทย เพื่อให้สมาชิกชาวอัลทิมาไลฟ์ได้ใช้ระบบที่ทันสมัยที่สุดก่อนใคร 
 
นายธานัท จารุฤทธิไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาดบริษัท อัลทิมาไลฟ์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆโดยใช้ระบบ AI สุดอัจฉริยะ “ธิมา เลขาอัจฉริยะ” โดยฝีมือคนไทย โดย “ธิมา” จะเป็นเทคโนโลยีทางการตลาดและการขายสินค้า สามารถทลายกำแพงทางด้านภาษาและทำให้การขายสินค้า สามารถเชื่อมต่อกันได้ใกล้ตัวมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องออกคำสั่ง แต่ “ธิมา” อัจฉริยะถึงขนาดที่ว่าเธอจะทักลูกค้าของคุณไปเอง ส่วนแนวความคิดในการประดิษฐ์ “ธิมา” ขึ้นมาเพราะต้องการนำธุรกิจให้กลายเป็นระดับ Global และขยายตลาดไปสู่ระดับโลก เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนทั่วโลกให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

“ธิมา” จะเป็นเสมือนเลขาอัจฉริยะประจำตัวที่ไม่เพียงแค่รายงานราคาทองคำ  ราคาน้ำมันหรือแม้กระทั่งสีเสื้อมงคล แต่รวมไปถึงการติดตามสมาชิก หากคุณมีสายงานที่ต้องการติดตาม ซึ่งจุดนี้ทำให้การประสานงานต่าง ๆ ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าสมาชิกจะอยู่ประเทศอะไร เป็นคนเชื้อชาติไหน โดยระบบนี้เปิดใช้บริการแล้วกับสมาชิกอัลติมาไลฟ์ เพื่อเป็นสื่อกลางในการเรียนรู้ ทั้งข้อมูลของบริษัทและข้อมูลสินค้า มากไปกว่านั้น “ธิมา” ยังสามารถคำนวนการสั่งสินค้าและบอกเตือนข้อมูลการรับประทานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพได้อย่างถูกต้อง รวมไปถึงเตือนความจำวันสำคัญต่าง ๆ ในกลุ่มสมาชิกซึ่ง “ธิมา”เปรียบเสมือนเป็นเพื่อนที่สามารถพูดคุยในเรื่องราวต่าง ๆได้อย่างครบครัน
สำหรับระบบ AI หรือ Artificial Intelligence เป็นระบบคอมพิวเตอร์มีความสามารถคล้ายมนุษย์ หรือเลียนแบบพฤติกรรมมนุษย์ มีความฉลาดที่จะสามารถคิดและวิเคราะห์ รวมไปถึงการแยกแยะวิธีการจัดการในหลาย ๆ เรื่อง เปรียบเสมือนเลขาที่รู้เรื่องทุกอย่าง โดยมีฐานข้อมูลทุกอย่างบันทึกไว้ที่ AI และยังเป็นกลไกของกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความคิดมนุษย์ เช่น การตัดสินใจ การแก้ปัญหา การเรียนรู้ ที่ช่วยในการหาคำตอบ และเป็นระบบที่สามารถส่งต่อได้อย่างง่ายดาย ก้าวผ่านข้อจำกัดต่าง ๆ ในการทำธุรกิจ ประหยัดเวลาในการเรียนรู้ระบบ โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยขับเคลื่อน การทำงานภายใต้ธุรกิจเครือข่ายอัลทิมา ไลฟ์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นายธานัทกล่าวทิ้งท้ายว่า ในอนาคต“ธิมา” จะสามารถโต้ตอบได้อีกหลายภาษา เพื่อรองรับการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ ทลายกำแพงภาษาและทำให้การทำธุรกิจง่ายและทรงประสิทธิภาพมากขึ้น

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages