กลุ่มบริษัทแคนนอนในประเทศไทย มอบหน้ากากเฟซชีลด์ จำนวน 200 ชุด ให้ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ ในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 - Thailand Times

Breaking

Home Top Ad


Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

กลุ่มบริษัทแคนนอนในประเทศไทย มอบหน้ากากเฟซชีลด์ จำนวน 200 ชุด ให้ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ ในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19


นางสาว สุภาณี ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ บริษัท แคนนอน  มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (คนที่ 4 จากขวา) เป็นผู้แทนกลุ่มบริษัทแคนนอนในประเทศไทยส่งมอบหน้ากากใสกันละอองฝอย (face shield) จำนวน 200 ชิ้นซึ่งผลิตโดยบริษัท แคนนอน ปราจีนบุรี (ประเทศไทย) จำกัด ให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ และป้องกันการติดเชื้อในการตรวจคัดกรองผู้ป่วยโควิด-19 รวมถึงส่งต่อให้กับโรงพยาบาลอื่นๆ ที่ขาดแคลน โดยมี นางอารยา อนุโต ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (คนที่ 5 จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบ ฯ ณ อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เมื่อเร็วๆ นี้

นางสาว สุภาณี ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ บริษัท แคนนอน  มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (คนที่ 4 จากขวา) กล่าวว่า “กลุ่มบริษัทแคนนอนในประเทศไทยเห็นความสำคัญ และรู้สึกชื่นชมในความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ของไทยที่พยายามอย่างเต็มที่ในการรักษาและดูแลผู้ป่วยโควิด-19 จนสถานการณ์ในประเทศไทยดีขึ้นตามลำดับ เราจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและดูแลความปลอดภัยของบุคลากรทางการแพทย์ โดยบริษัท แคนนอน ปราจีนบุรี (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเครื่องถ่ายเอกสารของแคนนอน ได้ช่วยผลิตหน้ากากใสกันละอองฝอยขึ้นเป็นกรณีพิเศษ เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลที่มีความต้องการ หน้ากากเหล่านี้ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ขนาดพอเหมาะใส่ได้ทั้งชาย และหญิง สวมใส่สบาย กระชับ มีความทนทาน สามารถทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ใหม่ได้เพื่อลดการสิ้นเปลืองทรัพยากร เราหวังว่าการมอบหน้ากากในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานของบุคลากรที่เกี่ยวข้อง และขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกคนในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป ”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad


Pages