บัตรเครดิตทีเอ็มบีและธนชาต แจกโค้ดส่วนลด 10% ให้ลูกค้าช้อปออนไลน์แบบสุดคุ้มที่ Shopee และ Lazada - Thailand Times

Breaking

Post Top Ad

Wednesday 22 July 2020

บัตรเครดิตทีเอ็มบีและธนชาต แจกโค้ดส่วนลด 10% ให้ลูกค้าช้อปออนไลน์แบบสุดคุ้มที่ Shopee และ Lazada

นางกาญจนา โรจวทัญญู ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการตลาด ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เผยว่า ในยุค New Normal ส่งผลให้พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของลูกค้าเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน หันมาใช้ช่องทางออนไลน์และแอปพลิเคชันมากขึ้น ทำให้การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในช่องทางออนไลน์ในไตรมาส 2 ของปีนี้เพิ่มสูงขึ้น 25% เมื่อเทียบกับไตรมาส 1 ที่ผ่านมา และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

ธนาคารจึงเดินหน้ารุกมอบสิทธิประโยชน์เพื่อการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางบัตรเครดิต ล่าสุดได้จับมือกับแอปพลิเคชัน Shopee และ Lazada มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าบัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต รับโค้ดส่วนลด 10% เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง และช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย เพื่อให้ชีวิตทางการเงินของลูกค้าดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษได้ทันที เมื่อช้อปผ่าน Shopee ใช้โค้ด “TMBTBNCJUL” สำหรับเดือนกรกฎาคม 2563 และ “TMBTBNCAUG” สำหรับเดือนสิงหาคม 2563 หรือจนกว่าโค้ดจะหมด หรือเมื่อช้อปผ่าน Lazada ใช้โค้ด “TMBTBLZ720” สำหรับเดือนกรกฎาคม 2563 และ “TMBTBLZ820” สำหรับเดือนสิงหาคม 2563 รับสิทธิ์ได้จนกว่าโค้ดจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Contact Center โทร. 1558 สำหรับบัตรเครดิต TMB หรือ โทร 1770 กด 0 กด 2 สำหรับบัตรเครดิตธนชาต  

       #TMB #ThanachartBank #MakeREALChange #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Pages